Đội bóng đá SV trường CĐ Hàng hải I tham dự vòng CK giải bóng đá SV toàn quốc- VTC Cup 2011

Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 21/11 đến 2/12. 16 đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng, các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm, chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào chơi ở tứ kết. 8 đội vượt qua vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức knock-out để tìm ra nhà vô địch. Các trận đấu tại vòng chung kết được áp dụng luật thi đấu hiện hành của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ trao Cúp, cờ, HCV và tiền thưởng 50 triệu đồng cho đội vô địch. Đội á quân sẽ nhận cờ, HCB và tiền thưởng 30 triệu đồng. Hai đội đồng hạng ba sẽ nhận được cờ, HCĐ và tiền thưởng 20 triệu đồng. Đội đoạt giải phong cách nhận 11 triệu đồng tiền thưởng. Ban tổ chức cũng trao các giải thưởng cá nhân cho tổ trọng tài xuất sắc nhất, cầu thủ xuất sắc nhất và vua phá lưới vòng chung kết.

Cũng giống như đa phần các đại hội thể thao khác, bóng đá thường được tổ chức sớm hơn so với lễ khai mạc. Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ IV này cũng không phải là ngoại lệ. Lễ khai mạc và trận khai mạc của giải diễn ra vào ngày 24/11, giữa đội chủ nhà Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Hải Phòng.
     Trong suốt hơn 1 tuần diễn ra đại hội, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC sẽ liên tục cập nhật tin tức về những diễn biến mới nhất, đồng thời truyền hình trực tiếp 4 trận đấu bóng đá, Lễ khai mạc và bế mạc của giải.

Kết thúc buổi họp báo là lễ bốc thăm chia bảng 16 đội bóng. Sau đây là kết quả cụ thể:

Bảng A

Bảng B

Bảng C

Bảng D

ĐH Nông Lâm TPHCM

ĐHSPHN

ĐH Tôn Đức Thắng

ĐH Hải Phòng

ĐH SPKT Vinh

ĐH Huế

ĐH Tây Nguyên

ĐH Bách khoa HN

ĐHSP Thái Nguyên

ĐH TDTTBN

ĐH GTVT

ĐH Quốc tế Hồng Bàng

ĐH Thủy Lợi

ĐHCN TPHCM

CĐ Hàng Hải I

ĐH Đà Nẵng

Lịch thi đấu của đội bóng trường CĐ Hàng hải 1:

-         08h00 ngày 22/11/2011: CĐ Hàng hải 1 - ĐH Tôn Đức Thắng (Sân: LĐBĐVN);

-         17h30 ngày 24/11/2011: CĐ Hàng hải 1 -  ĐH GTVT (Sân: ĐH Bách Khoa);

-         10h00 ngày 26/11/2011: CĐ Hàng hải 1 - ĐH Tây Nguyên (Sân: ĐH Bách Khoa).