Đội TNXK nhà trường tham gia thực hiện công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày thành lập trường (4/5/1972-4/5/2021)

Ngày 15 tháng 4 năm 2021, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức phát động thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thiết thực chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày thành lập trường (4/5/1972-4/5/2021)

Theo đó các chương trình gồm kẻ vẽ chỗ để xe trong nhà xe giáo viên, có gắn nội quy nhà xe và Chương trình giao lưu thi tìm hiểu 49 năm ngày thành lập trường dưới dạng hình thức sân khấu hóa sẽ diễn ra trong tuần đầu tiên của tháng 5, chương trình hội thao gồm các môn: kéo cơ. Cầu lông, bóng đá sẽ được tổ chức trong tuần thứ 3 của tháng 5.

Trong 02 ngày 27 và 28 tháng 4 đội thanh niên xung kích dọn vệ sinh nhà xe, kẻ vẽ chỗ để xe, làm biển chỉ dẫn. Sáng ngày 4/5 sau kỳ nghỉ lễ, BCH đoàn trường tổ chức gắn biển công trình niên chào mừng 49 năm ngày thành lập trường ( 4/5/1972-4/5/2021).

Song hành với việc thực hiện những công trình, phần việc, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus sars-cov-2 gây ra, Đoàn trường đã đổi mới các hoạt động với quy mô nhỏ hơn, tuân thủ các biện pháp phòng ngừa, các hướng dẫn do bộ y tế ban hành.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động tập trung đông người như hội thi, hội thao tạm hoãn,

Sau đây là một vài hình ảnh ( Ảnh nguồn Hoàng Gia Phong)