Đoàn trường tổ chức hội nghị tư vấn việc làm cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp năm 2020

Sáng ngày 11/9/2020 Đoàn thanh niên đã phối với Trung tâm dịch vụ việc làm thành phố tổ chức “Hội nghị tư vấn, định hướng nghề nghiệp năm 2020”. Hội nghị có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm dịch vụ việc làm, đại diện các Doanh nghiệp tuyển dụng lao động, đại diện Ban Chấp hành Đoàn cùng các thầy cô giáo cùng các học sinh sinh viên các lớp chuẩn bị tốt nghiệp ra trường.
       Hội nghị là diễn đàn để học sinh sinh viên có nhiều thông tin về nghề nghiệp, việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đại diện BCH Đoàn trường, Ông Đào Quang Thành – BT Đoàn trường nhấn mạnh: Các hoạt động tư vấn nghề nghiệp việc làm cho học sinh sinh viên là hoạt động thường xuyên được Nhà trường quan tâm tổ chức với mục tiêu giúp học sinh, sinh viên nhà trường có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đơn vị tuyển dụng lao động. Các Doanh nghiệp tuyển dụng được nguồn nhân lực có chất lượng theo nhu cầu của đơn vị.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: