Đoàn trường CĐHHI tham gia tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn quận Hải An

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020). Sáng ngày 27/7 BCH Đoàn trường tham gia cùng Quận đoàn Hải An tổ chức tới dâng hương tại Khu di tích Từ Lương Xâm; thăm, tặng quà tại nhà các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường Tràng Cát, Nam Hải, Đằng Hải và Trại nấm Thiện Giao nằm trên khu vực phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng.
Chuyến đi với sự góp mặt của 23 Đoàn viên thanh niên tới từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Quận đoàn; mang lại tính thiết thực trong công tác giáo dục truyền thống về tư tưởng cách mạng, lòng yêu nước, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn". Đồng thời, đoàn gửi lời thăm hỏi ân cần, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các liệt sỹ; chúc cho các mẹ, thân nhân liệt sỹ mạnh khỏe, luôn là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ học tập, noi theo. Hoạt động thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc của đoàn viên thanh niên trường CĐHHI đối với những hy sinh to lớn của các thương binh, bệnh binh nói riêng, người có công nói chung trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc.
Dưới đây là một số hình ảnh: