đăng ký học và thi giấy phép lái xe mô tô hạng A1 tháng 10

Số  234-TB/ĐTN

Hải Phòng, ngày 2 tháng 10 năm 2018

V/v đăng ký học và thi giấy phép lái xe mô tô hạng A1 tháng 10

Nhằm thực hiện phong trào đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động văn hóa xã hội;

I.Đối tượng tham gia:

Tất cả các Học sinh – Sinh viên trường Cao đẳng Hải Hải I sinh trước tháng 9 năm 2000

II. Dự kiến kế hoạch học và thi

• Danh sách học và thi đợt 1 sẽ chốt vào 18/10/2018
  • Học lý thuyết: 01 buổi - Tại Trường Trung cấp nghề giao thông vận tải Hải Phòng (xe đón tại Trường CĐHH I)
  • Học thực hành: 01 buổi - Tại Trường Trung cấp nghề giao thông vận tải Hải Phòng (xe đón tại Trường CĐHH I)
  • Thi chính thức: 01 buổi – Tại Trung cấp nghề giao thông vận tải Hải Phòng (xe đón thí sinh tại Trường CĐHH I)
  • Sau khi có DS đăng ký, Trường Trung cấp nghề giao thông vận tải Hải Phòng sẽ có lịch học và lịch thi cụ thể, Đoàn trường sẽ báo cho các học viên biết.

III. Lệ phí học và thi (trọn gói 730.000 vnđ/1 người) bao gồm:

1. Lệ phí : 170.000 đ
  2. Sát hạch và GPLX : 250.000 đ
  3. GKSK : 185.000 đ
  4. Thuê xe                           : 100.000 đ
  5. Chụp ảnh       :   25.000 đ

Lưu ý:

• Sinh viên chụp ảnh tại văn phòng Đoàn, mặc áo có cổ khi chụp ảnh;
  • Phô tô chứng minh thư nhân dân;
  • Sinh viên mang theo tiền (30.000 đ/ lần) để tập trên sa hình có gắn chíp điện tử, số lần tập phụ thuộc vào kỹ năng điều khiển xe mô tô của sinh viên.
  • Có thể đăng ký theo tập thể lớp cho Lớp trưởng hoặc Bí thư Đoàn hoặc đăng ký tự do về VP Đoàn trường và sẽ có biên lai thu tiền.
  • Mọi vấn đề cần thắc mắc liên hệ thầy Đào Quang Thành (Sđt: 083.997.9999)

Nơi nhận:

-   Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH  (để t/b);