QUẬN ĐOÀN HẢI AN

Số  54-KH/ĐTN

Hải Phòng, ngày 27 tháng 4 năm 2014

KẾ HOẠCH

V/v tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 và hưởng ứng lễ hội hoa phượng Đỏ lần thứ 3 – Hải Phòng năm 2014 của UBND quận Hải An tổ chức

Căn cứ kế hoạch số 40/KH-UBND ngày 21 tháng 4 năm 2014 của UBND quận Hải An về việc tổ chức liên hoan văn nghệ và thông tin tuyên truyền và tham gia “ Ngày hội ẩm thực thành phố Hoa phượng đỏ” chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 và hưởng ứng lễ hội Hoa phượng Đỏ lần thứ III- Hải Phòng 2014.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường giao cho Đoàn thanh niên thực hiện.

BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch tham gia, cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH

Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ công nhân viên, giáo viên, học sinh sinh viên trong lễ kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 của nhà trường, của quận Hải An và hưởng ứng lễ hội Hoa phượng đỏ lần thứ 3 – Hải Phòng năm 2014.

1. NỘI DUNG

Biểu diễn các ca khúc ca ngợi và giới thiệu nét đẹp, truyền thống văn hóa của quê hương Việt Nam, đặc biệt là các ca khúc sáng tác về quận Hải An, về thành phố Hải Phòng.

• HÌNH THỨC

Đơn ca, song ca, tốp ca, múa đôi, múa đơn, múa tốp...

1. THỜI GIAN-ĐỊA ĐIỂM
  2. Thời gian:

Sơ khảo: 14h ngày 5-5-2014

Chung khảo: 19h30 ngày 7/5/2014

1. Địa điểm:

Hội trường lớn UBND quận Hải An

1. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ

Đồng chí Đào Quang Thành lựa chọn và đăng ký tiết mục, chịu trách nhiệm chung;

Đồng chí Trần Văn Lâm phụ trách lập danh sách đội VNXK, lên kế hoạch tập luyện gửi về văn phòng Đoàn  trước 17h ngày 29/4/2014;

Đồng chí Nguyễn Trung Kiên phụ trách liên hệ với BTC và dẫn đoàn tham dự theo kế hoạch của Quận Hải An.

Trên đây là kế hoạch tham gia Liên hoan văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 và hưởng ứng lễ hội hoa phượng Đỏ lần thứ 3 – Hải Phòng năm 2014 của UBND quận Hải An tổ chức.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH nhà trường (để b/c);

-          BCH Đoàn Quận H.A (để b/c)

-          Đội VNXK (để th.hiện);

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

Hải Phòng, ngày 27  tháng 4 năm 2014