Tuyển Nhân viên giao nhận Logistics

Mô tả chi tiết công việc

- Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy của công ty và nắm được các tài liệu liên quan đến dịch vụ thông quan hàng hoá bao gồm luật thương mại, luật hải quan.
- Nhận kế hoạch công việc hàng ngày và Jobfile chi tiết công việc từ trưởng bộ phận
- Kiểm tra chi tiêt các thông tin (tình trạng vận đơn, ngày tàu vào, nơi khai thác hàng, các thông tin về hàng hóa trên hóa đơn, packing list, hợp đồng, vận đơn và giấy phép...) trên bộ chứng từ.
- Đề nghị tạm ứng tiền để làm hàng
- Lấy lệnh, lấy hóa đơn và làm các thủ tục liên quan (cược vỏ cont, gia hạn …) đến lệnh giao hàng tại hãng tàu.
- Đăng ký tờ khai và làm thủ tục kiểm hoá tại cảng (đăng ký, nộp phí, hạ cont, cắt chì …) và báo lại các phát sinh cho trưởng bộ phận (nếu có). Hoàn thành thủ tục đến khi hàng hóa được thông quan tại hải quan giám sát
- Liên lạc với lái xe để báo thời gian, địa điểm lấy hàng lên xe (đối với hàng lẻ) và giao lệnh (đối với hàng cont). Cung cấp các chứng từ đi đường cho lái xe. Lấy xác nhận của lái xe/ người nhận trên biên bản bàn giao hàng hóa.
- Lấy phiếu hạ vỏ từ điều phối xe, copy phiếu hạ vỏ để lưu chứng từ. Kiểm tra tình trạng vỏ cont trên phiếu và lấy lại cược vỏ (đối với hàng cont).
- Làm, in, xin xác nhận, gửi đề nghị thanh toán cùng Jobfile cho kế toán thanh toán.
- Lưu chứng từ (bản copy toàn bộ các chứng từ phát sinh theo lô hàng) theo quy định, rút ra kinh nghiệm cho lần sau.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Trưởng phòng.

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Giao hàng cho khách hàng đúng kế hoạch đã đặt ra, được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.
- Hoàn thành nghĩa vụ tài chính nhanh chóng, đầy đủ, chính xác.
- Chủ động báo cáo kết quả từng bước công việc với điều phối thông quan.
- Phải đưa ra được giải pháp và thông báo với trưởng phòng các việc phát sinh trước khi làm.
- Kinh nghiệm: ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
- Trình độ : Cao đẳng / Đại học , chuyên ngành Kinh tế ngoại thương, kinh tế hàng hải.
- Ưu tiên : ứng viên đã có kinh nghiệm hiện trường, đã được cấp thẻ của Cục hải quan.

• Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
  • Mô tả:

- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ trực tuyến, gửi kèm file hoặc trực tiếp đến tại công ty
    - Ứng viên được tuyển dụng sẽ trở thành nhân viên chính thức, được làm việc trong môi trường năng động, hưởng chế độ đãi ngộ cạnh tranh, thu nhập tương xứng với năng lực và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

• Tên liên hệ: Phòng HCNS
  • Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà HTN, số 34 Hoàng Thế Thiện, p. Đông Hải 1,, Quận Hải An, Hải Phòng, Việt Nam
  • hạn nộp: 15/6/2016