Kế hoạch tăng cường thực hiện mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” trong tháng thanh niên 2013.

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH QUẬN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

Số:  18 /KH-ĐTN

Hải Phòng, ngày 7 tháng 3 năm 2013

KẾ HOẠCH

V/v:  tăng cường thực hiện mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” trong tháng thanh niên 2013

Căn cứ kế hoạch số 8/ KH-ĐTN ngày 8 tháng 11 năm 2012 của BTV Đoàn trường về việc xây dựng “Cổng trường an toàn giao thông”.

Thực hiện kế hoạch công tác đoàn và phong trào thanh niên học kỳ 2 năm học 2012-2013. Ban thường vụ Đoàn Trường xây dựng kế hoạch tổ chức “Cổng trường an toàn giao thông” cụ thể như sau:

1. Mục đích

- Nhằm phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông, nâng cao nhận thức, hình thành văn hóa giao thông, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông cho học sinh, sinh viên;

- Trọng tâm tăng cường giữ trật tự ATGT ở khu vực cổng trường trong tháng thanh niên.

- Đội Sinh viên tình nguyện tham gia.

- Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC

1. Nội dung

- Đội TNTN tham gia hướng dẫn và hỗ trợ trật tự giao thông tại khu vực cổng trường.

- Phát tờ rơi tuyên truyền cho học sinh, sinh viên

2. Hình thức

- Đội TNTN phát tờ rơi tuyên truyền ATGT.

- Đội TNTN tham gia hướng dẫn hỗ trợ trật tự ATGT ở cổng trường vào các ngày 25/3 đến 29/3/2013. Sáng từ 6h45 đến 7h30,

( Kèm theo bảng phân công nhiệm vụ cụ thể)

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Sáng từ 6h00 đến 7h00; chiều từ 12h45 đến 13h30. Các ngày từ 25 đến 29 tháng 3

2. Địa điểm

Cổng trường khu A

1. Thành lập ban tổ chức

- Đồng chí Đào Quang Thành – BT Đoàn trường Trưởng ban

- Đồng chí Nguyễn Trung Kiên-Phó BT Đoàn trường Phó trưởng ban

2. Thành lập các tiểu ban thực hiện

- Các đồng chí BT Đoàn khoa Kinh tế và ĐKTB trong BCH Đoàn trường tham gia với tư cách là thành viên quản lý SV của khoa mình.

- Đoàn thanh niên khoa Kinh tế thành lập 01 đội TNTN, Đoàn thanh niên khoa ĐKTB thành lập 01 đội TNTN phát tờ rơi tuyên truyền ATGT, tham gia hướng dẫn hỗ trợ trật tự ATGT ở cổng trường khu A.

V. TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN

• Từ 1/3 đến 3/3 xây dựng kế hoạch;
  • Từ 4/3 đến 7/3 phân công Đoàn thanh niên khoa Kinh tế, Khoa ĐKTB lựa chọn đội SVTN.
  • Ngày 8/3 phối hợp phòng CT HS-SV lấy tờ rơi;
  • Từ 25/3 đến 29/3 phát tờ rơi thực hiện nhiệm vụ.

Trên đây là kế hoạch tăng cường thực hiện mô hình “Cổng trường An toàn giao thông” trong tháng thanh niên 2013.

Yêu cầu các đồng chí trong BCH Đoàn trường thực hiện để  hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Nơi nhận:

- Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH (để b/c);