tham gia hưởng ứng giờ trái đất năm 2020 online

Số  301-TB/ĐTN

Hải Phòng, ngày 12  tháng  3  năm 2020

V/v tham gia hưởng ứng giờ trái đất năm 2020 online

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn kỳ 2, năm học 2019-2020 về việc hưởng ứng giờ trái đất.

Sự kiện chính của Giờ trái đất 2020 sẽ diễn ra từ 20h30 - 21h30 thứ Bảy, ngày 28/3. Khác với mọi năm, Giờ trái đất năm nay sẽ chuyển trọng tâm từ “Biến đổi khí hậu” sang "Mất đa dạng sinh học".

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, thay vì những hoạt động tuyên truyền, cổ động tập trung như những năm trước đây, WWF khuyến khích cộng đồng hưởng ứng Chiến dịch Giờ trái đất 2020 online hoặc tại gia đình, với những hành động đơn giản, thiết thực.

BCH Đoàn trường thông báo cho tất cả các bạn đoàn viên cùng hưởng ứng giờ trái đất thông qua hoạt động tắt điện và các thiết bị không ảnh hưởng đến sinh hoạt ở nhà trong 1 giờ đồng hồ từ lúc 20h30 đến 21h30 ngày 28/3/2020.

Lưu ý: Khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động cộng đồng trong thời gian tắt điện.

Nơi nhận:

-   Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH  (để b/c);