Tuyển Nhân viên Chăm sóc khách hàng_Trường Phổ thông Gateway

Làm việc tại: Hải Phòng
 Mức lương: $ cạnh tranh
 Kinh nghiệm yêu cầu: 1 - 5 năm
 Hình thức làm việc: nhân viên chính thức

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Làm việc tại Bộ phận Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng. Chăm sóc đối tượng khách hàng là phụ huynh học sinh

• Trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ (cụ thể là các chương trình học của nhà trường) và gợi ý các thông tin về sản phẩm, dịch vụ khác để thu thút khách hàng (phụ huynh) tiềm năng.

• Xử lý các cuộc gọi đến.

• Ghi chép thông tin tài khoản để mở tài khoản và cập nhật dữ liệu khách hàng.

• Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến sản phẩm, dịch vụ bằng cách xác minh khiếu nại từ khách hàng; xác định nguyên nhân của vấn đề; lựa chọn và giải thích giải pháp tốt nhất; sửa chữa hoặc điều chỉnh tức thời; theo sát để đảm bảo vấn đề đã được giải quyết và làm hài lòng khách hàng.

• Hỗ trợ khách hàng (thanh toán học phí, liên hệ với các phòng ban hoặc giáo viên trong nhà trường khi có nhu cầu).

• Đề xuất giải pháp tiếp cận phụ huynh để thu hút quân tâm.

• Thông báo cho khách hàng về các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

• Thu thập thông tin khách hàng và phân tích nhu cầu khách hàng để đề xuất sản phẩm, dịch vụ tiềm năng với nhà quản lý.

• Tuân thủ quy trình, hướng dẫn và chính sách của công ty.

• Đóng góp vào nỗ lực chung của nhóm để hoàn thành kết quả công việc khi cần.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp đại học Kinh tế, Kinh doanh, Thương mại, Marketing, Truyền thông, Quan hệ công chúng hoặc các ngành có liên quan.

• Có khả năng giao tiếp, thuyết phục tốt, giọng nói truyền cảm, không nói ngọng/giọng địa phương.

• Khả năng đọc tình huống và giải quyết vấn đề.

• Tiếng anh thành thạo.

• Vi tính văn phòng.

• Kinh nghiệm ít nhất 3 năm chăm sóc khách hàng hoặc nhân viên kinh doanh, đại diện thong mại, 1 năm ở vị trí tương đương.

QUYỀN LỢI

• Laptop