V/v đăng ký tham gia cuộc thi nấu chè chào mừng ngày 8 tháng 3 năm 2019

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

* * *

Số  256-TB/ĐTN

 

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

Hải Phòng, ngày 1  tháng 3 năm 2019

THÔNG BÁO

V/v đăng ký tham gia cuộc thi nấu chè

chào mừng ngày 8 tháng 3 năm 2019

 

Căn cứ tờ trình số        /BNC  ngày 1tháng 3 năm 2019 về việc tổ chức hoạt động của nữ viên chức- lao động, nữ sinh viên nhân ngày 8/3/2019.

BCH Đoàn trường phụ trách tổ chức thi nấu chè cho các lớp có sinh viên nữ đang học tập trong nhà trường.

BCH Đoàn trường thông báo đến các lớp với nội dung cụ thể như sau:

I. NỘI DUNG, HÌNH THỨC CUỘC THI

  1. Nội dung thi:

- Cuộc thi diễn ra giữa các sinh viên nữ trong nhà trường với nhau;
         - Thi nấu chè với chủ đề “Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ”.

  1. Hình thức thi:

- Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức nấu chè;

- Các sinh viên nữ tham gia theo các đội theo khóa ( khóa 45 liên quân lập 01 đội, khóa 46 liên quân lập 02 đội);

- Mỗi đội có một đội trưởng và 05 thành viên;
          - Mỗi đội sẽ chuẩn bị và nấu tại địa điểm mà  ban tổ đã chuẩn bị;
          - Thời gian nấu chè tối đa là 60 phút (Bắt đầu từ 8h30 đến 9h30 ngày 8/3/2019 );

- Trước khi bắt đầu thi, các đội phải báo tên “Sản phẩm” với Ban tổ chức;
          - Đội trưởng của đội sẽ là người thuyết trình cho sản phẩm của đội.
+ Nội dung thuyết minh phải làm nổi bật lên ý nghĩa sản phẩm của đội mình.
+ Thời gian thuyết minh tối đa cho  sản phầm từ 2 -5 phút.

II. YÊU CẦU ĐỐI VỚI SẢN PHẨM DỰ THI

- Sản phẩm dự thi là 1 sản phẩm với chủ đề  đã đăng ký trước với Ban tổ chức;

- Sản phẩm phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giới hạn trong  gía trị 300.000 đ;

- Nguyên liệu có thể chuẩn bị  trước. Vật dụng cần thiết cho việc nấu chè phải được chuẩn bị sẵn ( bếp, nồi, bát, đĩa, cốc, chén, dao, thìa, nĩa….);

- Số lượng sản phẩm chế biến xong của các đội phải đảm bảo ít nhất là 05 sản phẩm;

 - Sản phẩm dự thi phải là sản phẩm do chính tác giả làm, không chấp nhận những trường hợp sản phẩm trưng bày bán ở thị trường, đóng gói sẵn;

- Sản phẩm dự thi phải có bảng ghi tên sản phẩm, tên đội;

- Sản phẩm dự thi phải có bài thuyết trình đảm bảo đúng yêu cầu, đúng nội dung;

- Sản phẩm sẽ được Ban giám khảo chấm tại chỗ sau khi các đội thực hiện xong trong thời gian qui định 60 phút;

- Mỗi đội  được cấp 1 khu vực  để thao tác, có quyền tự lựa chọn loại chè.  Khuyến khích  tiết kiệm nguyên liệu, phù hợp với tình hình thực tế;
          - Sau khi hoàn thành sản phẩm khu vực thi đấu phải sạch sẽ, gọn gàng, theo đúng qui định vệ sinh của BTC.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC CUỘC THI

  1. Thời gian

Từ 8h30 đến 9h30 ngày 8/3/2019;

  1. Địa điểm

 Hội trường A3.

  1. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 01 giải nhất:                          300.000 đồng/giải;

- 01 giải nhì:                            250.000 đồng/giải;

- 01 giải ba:                             200.000 đồng/giải;

  1. HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ

Chi đoàn nào liên hoan cả lớp sau hội thi phải đăng ký với Đoàn trường để chuẩn bị phòng.

Nhà trường hỗ trợ cho các đội tham gia, mỗi đội 300.000đ. Các đội  nhận kinh phí hỗ trợ ở văn phòng đoàn trường vào ngày  3 tháng 3 năm 2019.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Đào Quang Thành – SĐT:083.997.9999

 

                                               

Nơi nhận:

-          Đảng ủy, BGH nhà trường (để b/c);

-          Công đoàn trường, BNC (để b/c);

-          Quận đoàn Hải An (để b/c);

-          Phòng CT HS-SV (để b/c);

-          Các chi đoàn (để thực hiện);

-          Lưu VP Đoàn trường.

 

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

 

 đã ký

 

Đào Quang Thành

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

     BCH CHI ĐOÀN ………….………….                

***                                               Hải Phòng, ngày …. tháng  … năm 2019

 

DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN (ĐỘI 1)

ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI NẤU CHÈ CHÀO MỪNG NGÀY 8/3/2019

(Theo thông báo số 256-TB/ĐTN của BCH Đoàn trường ngày 8/3/2019)

 

STT

Họ và tên

Thành phần

Ghi chú

1

 

 

 

2

 

 

 

3

 

 

 

4

 

 

 

5

 

 

 

6

 

 

 

                                                                             

Lưu ý: Mục thành phần cần ghi rõ lớp

- Mục ghi chú: ghi đội trưởng hoặc nhóm trưởng và số điện thoại liên hệ của nhóm trưởng

TM. ĐỘI 1

ĐỘI TRƯỞNG

 

 

 

……………………………..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

     BCH CHI ĐOÀN ………….………….               

***                                               Hải Phòng, ngày …. tháng  … năm 2019

 

DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN (ĐỘI 2)

ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI NẤU CHÈ CHÀO MỪNG NGÀY 8/3/2019

(Theo thông báo số 256-TB/ĐTN của BCH Đoàn trường ngày 8/3/2019)

 

STT

Họ và tên

Thành phần

Ghi chú

1

 

 

 

2

 

 

 

3

 

 

 

4

 

 

 

5

 

 

 

6

 

 

 

                                                                             

Lưu ý: Mục thành phần cần ghi rõ lớp

- Mục ghi chú: ghi đội trưởng hoặc nhóm trưởng và số điện thoại liên hệ của nhóm trưởng

TM. ĐỘI 2

ĐỘI TRƯỞNG

 

 

 

……………………………..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

     BCH CHI ĐOÀN ………….………….               

***                                               Hải Phòng, ngày …. tháng  … năm 2019

 

DANH SÁCH ĐOÀN VIÊN (ĐỘI 3)

ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI NẤU CHÈ CHÀO MỪNG NGÀY 8/3/2019

(Theo thông báo số 256-TB/ĐTN của BCH Đoàn trường ngày 8/3/2019)

 

STT

Họ và tên

Thành phần

Ghi chú

1

 

 

 

2

 

 

 

3

 

 

 

4

 

 

 

5

 

 

 

6

 

 

 

                                                                             

Lưu ý: Mục thành phần cần ghi rõ lớp

- Mục ghi chú: ghi đội trưởng hoặc nhóm trưởng và số điện thoại liên hệ của nhóm trưởng

TM. ĐỘI 3

ĐỘI TRƯỞNG

 

 

 

……………………………..

 

Các tin khác