Tuyển Kỹ Sư Xây Dựng Cầu Đường, Điện, Cơ Khí

Số  51a-KH/ĐTN

Hải Phòng, ngày 1  tháng 4 năm 2014

KẾ HOẠCH

V/v thành lập đội bóng đá sinh viên tham gia giải bóng đá khối các trường Đại học và cao đẳng thành phố Hải Phòng năm 2014

Căn cứ công văn ngày 17/3/2014 của UBND Thành phố Hải Phòng- Khối thi đua các trường Đại học và cao đẳng.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường giao cho Đoàn thanh niên thực hiện.

BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch tham gia, cụ thể như sau:

1. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
  2. Mục đích

- Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và kỷ niệm 124 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ;
           - Tạo động lực trong khối thi đua các trường Đại học, cao đẳng.

1. Yêu cầu

Cầu thủ tham gia thi đấu là sinh viên đang học tập trong nhà trường, có xác nhận đủ sức khỏe để thi đấu bóng đá do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp;

Các cầu thủ đăng ký thi đấu phải có thẻ bảo hiểm y tế, và CMND để khi thi đấu sẽ đối chiếu với danh sách đã đăng ký.

1. IHÌNH THỨC THI ĐẤU

Đấu theo bảng đã bốc thăm;

Bán kết: Nhất bảng A gặp nhì bảng B

Nhất bảng B gặp nhì bảng A

Chung kết: Hai đội thắng gặp nhau

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

- Khai mạc: 07h30’, ngày 6/4/2014 (Thứ 7).

- Bế mạc:                  ngày 27/4/2014 (Chủ nhật).

- Sân vận động Trường Đại học dân lập Hải Phòng – số 50 – Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng

1. PHỤ TRÁCH

Thầy Nguyễn Trung Kiên – Phó BT Đoàn trường tập hợp danh sách các cầu thủ đội bóng nhà trường trước 17h ngày 2/4/2014 và hoàn thiện hồ sơ cầu thủ gửi cho BTC trước ngày 3/4/2014.

Phối hợp với Thầy Bùi Quang Thụ - Giáo viên thể chất phụ trách tập luyện;

Thầy Nguyễn Trung Kiên dẫn đội hình thi đấu theo lịch của BTC;

Các Bí thư Đoàn thanh niên khoa, trung tâm Tin học tuyên truyền cho sinh viên khoa mình biết, đi cổ động.

1. LUẬT THI ĐẤU

Áp dụng luật thi đấu bóng đá Futsal của FIFA năm 2013;

Trong trận đấu được quyền đăng ký tối đa 14 cầu thủ, gồm 7 cầu thủ chính thức và 7 cầu thủ dự bị;

Trên đây là kế hoạch thành lập đội bóng đá sinh viên tham gia giải bóng đá khối các trường Đại học và cao đẳng thành phố Hải Phòng năm 2014.

Nơi nhận:

- Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH nhà trường (để b/c);