Thông báo tham gia cổ vũ cho Liên hoan văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 năm 2014

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

Số:  55  /TB-ĐTN

Hải Phòng, ngày 27 tháng 4 năm 2014

THÔNG BÁO

V/v tham gia cổ vũ cho Liên hoan văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 năm 2014

Theo kế hoạch số 40/KH-UBND  ngày 21 tháng 4  năm 2014 của UBND quận Hải An về việc tổ chức liên hoan văn nghệ và thông tin tuyên truyền và tham gia “ Ngày hội ẩm thực thành phố Hoa phượng đỏ” chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 4, tháng 5 và hưởng ứng lễ hội Hoa phượng Đỏ lần thứ III- Hải Phòng 2014.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường giao cho Đoàn thanh niên thực hiện.

BCH Đoàn trường xin thông báo cho các sinh viên tham gia cổ vũ đội tuyển văn nghệ của nhà trường.

Thời gian sơ khảo 14h00 ngày 5/5/2014 ở Hội trường lớn UBND Quận Hải An;

Thời gian chung khảo 149h30 ngày 7/5/2014 ở Hội trường lớn UBND Quận Hải An;

BCH Đoàn trường thông báo cho sinh viên được biết và tham gia đúng giờ.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH (để b/c);

-          Quận đoàn Hải An (để b/c);

-          Phòng CTHSSV (để b/c);

-          ĐTN các khoa, trung tâm, chi đoàn (để thực hiện);

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)