CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG - T.D.K Tuyển dụng nhân viên Marketing Online

Thông tin tuyển dụng và các yêu cầu

1. Mô tả
  • Số lượng cần tuyển: 01
  • Vị trí: Marketing Online
  • Xây dựng và thực hiện các kế hoạch Marketing để phát triển thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của Công ty.
2. Quyền lợi
  • Mức lương: Thỏa đáng theo trình độ, năng lực và sự cống hiến
  • Chế độ lao động, bảo hiểm, công đoàn: Đầy đủ theo quy định
  • Đảng viên: Được theo dõi và tạo điều kiện để sớm được kết nạp
  • Được đào tạo hoặc tạo điều kiện học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ
3. Yêu cầu 3.1. Công việc

• Có chuyên môn, kinh nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu trong việc thiết lập, triển khai, quản lý công tác truyền thông – marketing online các sản phẩm, dịch vụ dựa trên các công cụ quảng cáo trực tuyến như: Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads, SEO, Youtube…
  • Có khả năng cập nhật xu hướng mới trong quảng cáo Marketing
  • Có kỹ năng nghiên cứu và phân tích khách hàng và thị trường. Phân tích lợi thế cạnh tranh, từ đó xác định thị trường mục tiêu.
  • Hoạch định các chiến lược và lập kế hoạch, tổ chức, quản lý cho các dự án Marketing.
  • Xây dựng chiến lược kênh Marketing để sản phẩm dịch vụ được đến với khách hàng một cách hiệu quả

3.2. Tính cách

• Khả năng giao tiếp tốt.
  • Luôn sáng tạo và có khả năng thích ứng công việc, tư duy nhạy bén
  • Có kỹ năng làm việc theo nhóm.
4. Hồ sơ 4.1. Yêu cầu

1. Đơn xin việc;
  2. CV (Tải mẫu CV của ThangLong-TDK-MB);
  3. Bảng điểm tại trường;
  4. Các văn bằng chứng chỉ đã có;
  5. Ảnh mẫu 3×4

4.2. Chú ý

• Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi xin việc;
  • Hồ sơ không cần công chứng;
Liên hệ nộp hồ sơ – Thời hạn – Thông báo kết quả
5. Hình thức nộp hồ sơ Gửi hồ sơ ứng tuyển qua
email: tuyendung.thanglongtdkmb@gmail.com
6. Thời hạn nộp hồ sơ Đến hết ngày 10/04/2019
Quá thời hạn trên, Công ty không tiếp nhận thêm hồ sơ
7. Kết quả trúng tuyển -Ngày 11/04/2019: Những bạn trúng tuyển vòng sơ loại sẽ được thông báo trúng tuyển bằng email và điện thoại.
– Các Bạn còn lại, sau ngày 11/04/2019 không nhận được thông báo xin vui lòng liên hệ các đơn vị khác.
8. Lưu ý – Trong thông báo trúng tuyển sẽ ghi rõ: Thời gian đến phỏng vấn và thi các vòng
– Khi nhận được thông báo trúng tuyển: Các bạn cần có trách nhiệm phản hồi lại thư cho Công ty: Xác nhận đến tham dự hoặc Không.