Thông báo tham gia chương trình tham quan di tích lịch sử Đền Tràng Kênh và học tập về phòng chống ma túy thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế

QUẬN ĐOÀN HẢI AN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ HÀNG HẢI I

Số  152-TB/ĐTN

Hải Phòng, ngày 16 tháng 12 năm 2016

THÔNG BÁO

V/v tham gia chương trình tham quan di tích lịch sử Đền Tràng Kênh và học tập về phòng chống ma túy thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế

Kính gửi: - Các đồng chí BT, P BT các chi đoàn;

Thực hiện kế hoạch Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2016-2017; Kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục phòng, chống ma túy cho thanh thiếu niên học 2016-2017; Nhằm tạo chuyển biến căn bản và từng bước đẩy lùi ma túy trong thanh thiếu niên, nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn, Hội trong công tác phòng, chống ma túy.

Ban Thường vụ đoàn Trường thông báo triệu tập lực lượng tham dự chương trình tham quan di tích lịch sử Đền Tràng Kênh và học tập về phòng chống ma tuý thông qua hoạt động trải nghiệm thực tế, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 01 ngày, từ 07h00’ đến 17h00’, ngày 22 tháng 12 năm 2016.
  2. Địa điểm: Trung tâm Giáo dục - Lao động xã hội Gia Minh

(Xã Tràng Kênh, huyện Thủy Nguyên, Tp.Hải Phòng).

1. Thành phần:

+ Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn thanh niên các chi đoàn;

+ Các đồng chí Đoàn viên

1. Nội dung chương trình: (Có chương trình kèm theo)
  2. Kinh phí: 180.000đ/ ĐVTN (Kinh phí đã bao gồm ăn, nghỉ, di chuyển trong thời gian chương trình diễn ra).
  3. Yêu cầu:

Các đồng chí được triệu tập mặc áo thanh niên Việt Nam, quần sẫm màu, đi giày hoặc dép quai hậu, mang theo sổ, bút viết. ( áo đăng ký mượn ở vp Đoàn trường)

Danh sách và kinh phí tham gia lớp tập huấn nộp về Văn phòng đoàn trước 16h00’ ngày 20/12/2016. Mọi chi tiết đề nghị liên hệ thầy Thành 0123.997.9999

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH  (để t/b);

-          Quận đoàn Hải An (để t/b);

-          Phòng CTHSSV (để t/b);

-          ĐTN các khoa, trung tâm, chi đoàn (để thực hiện);

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG

(đã ký)