Tham gia chương trình tình nguyện tại đảo Bạch Long Vĩ năm 2021

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hải Phòng, ngày 8 tháng 8 năm 2021

Tham gia chương trình tình nguyện tại đảo Bạch Long Vĩ năm 2021

Căn cứ kế hoạch số 409-KH/TĐTN-TNTH ngày 6/8/2021 của thành đoàn Hải Phòng về việc tổ chức chương trình Tình nguyện tại đảo thanh niên Bạch Long Vĩ năm 2021. BCH Đoàn trường tham gia với nội dung sau:

1. Mục đích, yêu cầu

1.1 Mục đích

Là hoạt động cụ thể hóa chương trình “ Sinh viên với biển đảo”, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, góp phần xây dựng đảo thanh niên Bạch Long Vĩ.

Nhằm góp phần tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên về lòng yêu nước, yêu biển đảo Tổ quốc, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên trong sự nghiệp xây dựng Tổ quốc.

• Yêu cầu

Chương trình được tổ chức an toàn, hiệu quả, thiết thực, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

II- Nội dung

- Ủng hộ 100 cây dừa xiêm giống và tổ chức trồng cây dừa giống tại đảo thanh niên.

-  Hỗ trợ ủng hộ tiền mặt cho không gian đọc sách của thanh thiếu nhi Huyện đảo nhằm phục vụ, hỗ trợ cho các em học online trong dịch bệnh Covid-19.

- Tham gia phối hợp cùng trường Đại học Hải Phòng thực hiện công trình vẽ tranh tường tại cầu cảng Bạch Long Vĩ.

III. Thời gian

3.1 Thời gian xử lý các thủ tục

Ngày 12/8/2021 tập trung các nguyên vật liệu, cây giống, các trang thiết bị và nhu yếu phẩm cho chuyến đi tại cầu cảng số 4 -cảng 128.

Xét nghiệm PCR cho đoàn.

3.2 Thời gian lên xuống tàu và di chuyển, ở tại đảo

Dự kiến 13-20/8/2021 ( phụ thuộc vào điều kiện thời tiết).

1. Số lượng, thành phần

4.1 Số lượng

04 đoàn viên ( trong đó gồm 01 trưởng đoàn)

4.2 Thành phần

Bí thư đoàn trường

UV Ban thường vụ

UV Ban chấp hành

Đoàn viên ưu tú

Trên đây là kế hoạch Tham gia chương trình tình nguyện tại đảo Bạch Long Vĩ năm 2021.

Nơi nhận:

-          Đảng ủy viên phụ trách TN, BGH (để b/c);

-          BCH Đoàn Quận H.A (để b/c);

-          ĐTN Các khoa, trung tâm, các chi đoàn, BCH (để p. hợp);

-          Lưu VP Đoàn trường.

TM. BCH ĐOÀNTRƯỜNG

BÍ THƯ